ไอเดียทาสีบ้านสวย
7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก

              สวัสดีค่ะพี่ๆมาพบกับสมสีอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้สมสีไม่ได้มามือเปล่านะคะแต่พกไอเดียสีทาห้องนอน สำหรับเด็กๆมาด้วยค่ะ เป็นโทนสีที่เหมาะกับการทาสีภายใน ทาสีห้องนอนสำหรับเด็กๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้เด็กๆได้เพลิดเพลินไปกับโทนสีตามสไตล์ต่างๆถึง 7 โทนสี จะมีสีไหนกันบ้างไปดูกันเลยคค่ะ

 

1.ห้องนอนสีขาว

มาที่ห้องนอนสีแรกกันเลยนะคะ ห้องนอนสีขาว เป็นสีทาภายในที่พบได้ทุกบ้านเลยค่ะ สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะทาสีไหนดีสมสีแนะนำเลยค่ะ เพราะสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้หลายหลายสไตล์ไม่มีเบื่อเลยค่ะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
2.ห้องนอนสีเขียวอมฟ้าพาสเทล

ห้องสีนี้นะคะ จะให้ความรู้สึกที่เย็นสบาย รื่นรมณ์ เป็นสีทาภายในที่เข้ากับทุกเพศ ทุกวัย ทาแล้วทำให้ห้องดูเย็นขึ้น ห้องนอนสีเขียวอมฟ้าพาสเทลนี้เป็นสีทาบ้านยอดนิยมอีกสีเลยนะคะ สมสีขอแนะนำเลยค่ะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
3.ห้องนอนสีเขียว

ห้องนี้นะคะ ถ้าเป็นสีเขียวนี้ควรคู่กับพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ก็ควรเป็นสีขาวหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพื่อให้บรรยากาศดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
4.ห้องนอนสีเทาอ่อน

สีเทาอ่อนเป็นสียอดนิยมที่นำมาทาสีทาบ้านภายนอกเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะทาภายในสำหรับห้องนอนของเด็กๆ ควรเป็นเทาที่อยู่ในโทนสีที่อ่อน เพื่อไม่ให้ดูดุและมืดจนเกินไปค่ะ ควรตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจเอร์สีขาว ตุ๊กตาสีขาวจะช่วยให้ห้องดูโปร่ง สว่างมากขึ้น

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
5.ห้องนอนสีครีม

เป็นอีกสีค่ะที่นิยมทาเป็นสีทาภายใน ทาสีห้องนอนหรือห้องต่างๆ ให้ความรู้สึกที่ละมุน ผ่อนคลาย สบายตา สีนี้นอกจากเหมาะกับเด็กๆแล้วยังเหมาะแก่ผู้สูงอายุด้วยนะคะ สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สีสันหลากหลายก็ยังเข้ากันได้ดีค่ะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
6.ห้องนอนสีม่วงพาสเทล

ห้องสีนี้เมื่อตกแต่งด้วยของใช้น่ารักๆ เล่นสีให้อยู่ในโทนสีพาสเทลก็จะเข้ากันมากกับห้องนอนสีม่วง ให้ความรู้สึกที่เหมือนอยู่ในโลกของเจ้าหญิง ที่มีความสนุกสนานทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่อเลยค่ะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก
7.ห้องนอนสีชมพู

ห้องสีชมพูพาสเทลเป็นสีห้องที่แทบจะพบได้ทุกบ้านที่มีเด็กๆ ห้องนอนสีนี้เมื่อเห็นก็จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยน ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่เด็กๆทำให้หลับสบายด้วยนะคะ

 

7 โทนสีห้องนอน สำหรับเด็ก

สีทาห้องนอนสำหรับเด็กสำคัญมากๆเลยนะคะ เรื่องสารอันตรายหรือสีที่มีกลิ่นฉุนรุนแรงที่จะส่งผลต่อลูกน้อยหรือเด็กในบ้าน สมสีขอแนะนำเป็นสีที่มีนวัตกรรมที่ทำมาเพื่อให้เหมาะสำหรับทาภายใน กลิ่นอ่อน ไม่มีสารอันตราย สามารถฟอกอากาศได้ พี่ๆสามารถคลิกลิงค์ที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

ทีโอเอ ซุปเปอร์ชิลด์ ดูราคลีน เอ พลัส TOA SuperShield DDURACLEAN A+

ทีโอเอ ออร์แกนิค แคร์ TOA Organic Care

เดลต้า คลีนแอนด์แคร์ Delta Clean&Care

เบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช BegerShield AirFresh Gold Ion

นิปปอนเพนต์ แอร์แคร์ NipponPaint Aircare

ดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส Dulux EasyCare Plus

 

ทางโฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ทของเราพร้อมให้บริการทั้ง 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล และสามารถสั่งซื้อสีออนไลน์ได้ตามไลน์แอดหรือโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างเลยนะคะ ร้านขายสีราคาส่ง สีทาบ้านราคาถูกโฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาสุขาภิบาล3-รามคำแหง 02-735-6411-3

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ 02-423-3215-7

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาศรีนครินทร์-บางนา 02-383-4789-90

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขากาญจนาภิเษก-บางใหญ่ 02-595-5172-3

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขามีนบุรี-แยกมิสทีน 02-540-7379-81

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขารัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ 02-191-9893-5

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาบางบัวทอง-กาญจนาภิเษก 02-194-4861-2

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาร่มเกล้า-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ 02-3274049-50

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาบางแค-กาญจนาภิเษก 02-4102078-79

โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท สาขาเทพารักษ์-บางพลี 02-3855231-32

call center 0877464555

line @homepaint

ขอบคุณภาพสวยๆจาก TOA ค่ะ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง