ไอเดียทาสีบ้านสวย
4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม
4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม
สวัสดีค่ะ วันนี้สมสี มี #โทนสีทาบ้านยอดนิยม ที่ลูกค้านิยมเลือกใช้มาฝากพี่ ๆ ช่างกันด้วยค่ะ
โฮมเพ้นท์เรานั้นเปิดทำการมาแล้วกว่า 20 ปี สมสี จึงรวบรวม #4โทนสีทาบ้านยอดนิยม ที่คุณลูกค้าเลือกใช้มาฝากกันค่ะ มีโทนสีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1.#สีทาบ้านโทนสีขาว ให้ความรู้สึก บริสุทธิ์ สะอาด สดใส เบาบาง อ่อนโยน  ปลอดโปร่งสายตา  และทำให้บริเวณที่ทาดูกว้างขวางขึ้นด้วย โดยเรานิยมใช้โทนสีขาวไปทาภายในเพื่อให้ไม่รู้สึกอึดอัด แต่เราก็สามารถเอาสีเข้มมาตัดเฉพาะส่วนที่เป็นไฮไลท์ได้นะคะ

4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม

2.#สีทาบ้านโทนสีครีม ให้ความรู้สึก สงบ นุ่มนวล และอบอุ่นกว่าโทนสีขาว  สำหรับ สีครีม สีเหลืองอ่อน สีโทนนี้จะทำให้ระยะสายตาให้รู้สึกว่าพื้นที่กว้างขึ้น เป็นโทนสีที่จะอยู่กับบ้านสวยๆของคุณไปได้อีกนานไม่มีเบื่อ สามารถเลือกสีเหลืองอ่อนมาตัดขอบหรือทาส่วนไฮไลท์ได้ เพื่อดึงดูดสายตา และยังสามารถใช้สีครีมตกแต่งร่วมกับโทนสีอื่นๆได้ง่ายอีกด้วย

4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม

3.#สีทาบ้านโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึก อบอุ่น ได้พักผ่อน ให้ความเป็นธรรมชาติ  ส่วนใหญ่ชอบนำไปตกแต่งในสไตล์มินิมอล ทิ่หลายคนกำลังฮิตกันอยู่เลย ซึ่งโทนสีน้ำตาล สามาถเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ จึงเป็นที่นิยมกันไม่มีตกเทรนด์เลยค่ะ

4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม

4.#สีทาบ้านโทนสีเทา หลายๆคนอาจจะนึกถึงความมืด หม่นหมอง   แต่ในทางกลับกันนะคะ การตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทานั้น จะให้ความรู้สึกน่าค้นหา และดูทันสมัย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย โดยเฉพาะการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น รวมไปถึงสไตล์ลอฟท์ ซึ่งมักจะเป็นปูนเปลือย เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ  รีสอร์ทต่างๆ  เป็นต้นค่ะ

4 โทนสีทาบ้านยอดนิยม
     แต่ทั้งนี้การตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทาหรือสีเข้มนั้น  โฮมเพ้นท์แนะนำให้พี่ๆช่างใช้ตกแต่งเฉพาะบางส่วน หรือเป็นในส่วนของไฮไลท์ เพื่อสร้างความโดดเด่น ดึงดูดสายตา เพราะถ้าตกแต่งทั้งหมดแล้ว จะทำให้ภายในบ้านดูทึบ และ อึดอัดเกินไป
 
     เรียกได้ว่า 4 โทนสีนี้ เป็นโทนสีทาบ้าน ที่ไม่ว่าจะกี่ปีกี่ปี ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอค่ะ หวังว่าพี่ๆช่างหรือพี่เจ้าของบ้าน จะสามารถนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในโทนสีทาบ้าน ที่สมสีแนะนำไปใช้เป็นแนวทางในการเลือก
โทนสีทาบ้าน ให้แก่คุณลูกค้าของพี่ ๆ ช่างนะคะ
โฮมเพ้นท์ของเรานั้นมีบริการออกแบบสีทาบ้านด้วยนะคะ เพื่อที่จะได้ใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ
เลือกเฉดสีให้ได้ถูกใจคุณลูกค้าค่ะ หากสนใจสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ call center 087-746-4555
หรือคลิ๊กเข้ามาที่เว็บไซต์ www.homepaint.co.th
 
แชท➡️สั่ง➡️รับสี ได้แล้ววันนี้ กับร้านสีอันดับ1 
พนักงานจัดเตรียมสินค้าให้พร้อมรับ ✅ลดสัมผัส ✅ลดเสี่ยง 
enlightenedหรือสั่งสีที่โฮมเพ้นท์วันนี้ ส่งได้แล้วทั่วไทย
enlightenedส่ง"ฟรี"ก็มี  หรือส่งด่วน"ถึงที่"ก็ส่งได้
………………………………………………………………
Homepaint Outlet โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท ศูนย์สีราคาขายส่ง
สีครบกว่า ราคาโดนใจ งานเล็กใหญ่ยินดีบริการ
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถาม ติดต่อเรา ร้านสีอันดับ 1 กับ 7 สาขาใกล้ๆคุณ
Line : @homepaint
โทร. 087-746-4555
#โฮมเพ้นท์ #ร้านขายสีอันดับ1 #สีทาบ้าน #สีถูกกว่าห้าง #สีราคาขายส่ง #ช้อปออนไลน์ #ส่งฟรี #ซื้อสีทาบ้านอะไรดี #สีน้ำมัน #สีทาเหล็ก #สีกันสนิม #สีทาภายนอก #สีทาภายใน #ส่งทั่วไทย #สีถูกกว่าห้าง
แกลเลอรี่
เรื่องที่เกี่ยวข้อง