วิธีเลือกสินค้าให้ตรงพื้นผิว
มาทาสีบ้าน ต้าน โควิด-19 กันเถอะค่ะ
 มาทาสีบ้าน  ต้าน โควิด-19 กันเถอะค่ะ
มาทาสีบ้าน  ต้าน โควิด-19 กันเถอะค่ะ heart
      อย่างที่ทราบกันนะคะว่าตอนนี้เรากำลังเผชิญกับวิกฤตการณ์ ไวรัสโควิค-19 ระลอกที่ 3 กันทั่วทุกภูมิภาค 
ของประเทศ นี่ยังไม่รวมถึงอีกหลายประเทศทั่วโลกนะคะ สมสีเชื่อว่าเราทุกคนป้องกันตัวเองกันอย่างเต็มที่อยู่แล้วค่ะ 
     ในช่วงที่หลายๆ คนได้อยู่บ้านมากขึ้น อาจจะต้องการทาสีบ้านใหม่ แต่จะทาสีบ้านทั้งที เลือกใช้สีที่สามารถป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ด้วย ก็จะดีมากๆ เลยค่ะ
     วันนี้สมสีจะมาแนะนำอีกหนึ่งนวัตกรรมจากสี ทีโอเอ ผู้นำนวัตกรรมทาสีอาคารและผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นผิวแบบครบวงจรในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนค่ะ ซึ่งทางทีโอเอตระหนักถึงความสำคัญ เรื่องสุขอนามัยที่ดี ที่สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ที่บ้านของเราเอง ล่าสุดทีโอเอ จึงได้ทำการศึกษาและพัฒนา นวัตกรรมทาสีบ้านแบบ New Normal มาตรฐานใหม่ เพื่อช่วยปกป้อง จากไวรัสในตระกูลโคโรนาได้สำเร็จเป็นรายแรกของประเทศไทยค่ะ 
      กลุ่มแบรนด์สี SuperShield Duraclean A Plus, SuperShield Duraclean, TOA Shield-1 Nano, สีทนได้ สี 4SEASONS ด้วยกลไกการทำงานของแร่เงินจำนวนมาก จะส่งประจุอิออน 1+ จึงทำหน้าที่เข้าดักจับ ยับยั้ง และกำจัดไวรัสตระกูลโคโรนาได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว จากผลการทดสอบโดยคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ ซึ่ง 12 รุ่นดังกล่าว เป็นที่นิยมในกลุ่มพี่ๆ ช่างทาสี และเจ้าของบ้านก็มักเลือกใช้ทาสีบ้านอีกด้วยนะคะ 
     นอกจากนี้ค่ะ ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากสถาบันต่างๆ ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ปราศจากกลิ่นและสารระเหยเป็นพิษ (Nearly zero VOCs) ตามมาตรฐานการรับรองฉลากเขียวทั้งในประเทศไทยและสิงคโปร์ค่ะ เช็ดล้างทำความสะอาดคราบสกปรกได้ดี (Self-cleaning Technology) เทคโนโลยี Air Detoxify ช่วยขจัดสารก่อมะเร็ง (ฟอร์มาลดีไฮด์) อากาศภายในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้สูงสุดถึง 99.99% ด้วยเทคโนโลยีจาก Microban, U.S.A. ผ่านการรับรองมาตรฐานอาคารเขียว (Green Building) ทั้งอาคารเขียวของไทย (TREES) และประเทศสหรัฐอเมริกา (LEED) ที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ทาสีภายในอีกด้วยนะคะ
    ซึ่งสีทุกรุ่นที่สมสีแจ้งข้างต้น ทางโฮมเพ้นท์มีจำหน่ายครบทุกรุ่นนะคะ ทาสีนอกจากบ้านจะสวยงามแล้ว เรายังสามารถทาสีเพื่อปกป้องเชื้อโรคได้ด้วยนะคะ ทางเรายังมีบริการส่งสีให้พี่ๆ ถึงหน้างาน หน้าบ้าน ได้ทุกช่องทาง ส่งได้ทั่วประเทศไทยค่ะ เพื่อตอบสนองนโยบายการเว้นระยะห่างทางสังคม อยากทาสีบ้านต้านโควิด-19 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยค่ะ
 
     สุดท้ายนี้ โฮมเพ้นท์ และ ทีโอเอ จึงมีความห่วงใยต่อสุขภาพอนามัย ความเป็นอยู่ของพี่ๆ ลูกค้าของโฮมเพ้นท์ทุกท่าน และพร้อมเดินหน้าเคียงข้างคนไทยเพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ heart
 
enlightenedมีจำหน่ายที่ โฮมเพ้นท์ ศูนย์สีราคาขายส่ง ทุกสาขา
สนใจทักแชทได้เลยค่ะ
แชท➡️สั่ง➡️รับสี ได้แล้ววันนี้
พนักงานจัดเตรียมสินค้าให้พร้อมรับ ?ลดสัมผัส ?ลดเสี่ยง 
enlightenedหรือสั่งสีที่โฮมเพ้นท์วันนี้ ส่งได้แล้วทั่วไทย
ส่ง"ฟรี"ก็มี  หรือส่งด่วน"ถึงที่"ก็ส่งได้
………………………………………………………………
Homepaint Outlet โฮมเพ้นท์ เอาท์เล็ท ศูนย์สีราคาขายส่ง
สีครบกว่า ราคาโดนใจ งานเล็กใหญ่ยินดีบริการ
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถาม ติดต่อเรา ร้านสีอันดับ 1 กับ 7 สาขาใกล้ๆคุณ
Line : @homepaint
โทร. 087-746-4555
#โฮมเพ้นท์ #ร้านขายสีอันดับ1 #สีทาบ้าน #สีถูกกว่าห้าง #สีราคาขายส่ง #ช้อปออนไลน์
#ส่งฟรี #ซื้อสีทาบ้านอะไรดี  #สีทาบ้านราคาถูก #ซื้อสีอะไรดี #ส่งฟรี #ส่งสีทั่วไทย #สั่งเยอะส่งฟรี #สั่งสีออนไลน์ #ราคาสีทาบ้าน #สีถูก #ทำบ้านทั้งทีใช้สีดีๆไปเลย
#ทาสีทีโอเอ  #สีทาภายใน #สีทาภายในTOA #TOA #สีซุปเปอร์ชิลด์ดูราคลีนเอพลัส #สีซุปเปอร์ชิลด์ดูราคลีน #สีทีโอเอชิลด์วันนาโน #สีโฟร์ซีซั่นส์
แกลเลอรี่
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
เรื่องที่เกี่ยวข้อง