รีวิว-เรื่องต้องรู้ก่อนซื้อสี รีวิว-เรื่องต้องรู้ก่อนซื้อสี วิธีคำนวณการใช้งานสีเบื้องต้น วิธีคำนวณการใช้งานสีเบื้องต้น 5เทคนิค ทำยังไงให้ทาสีบ้าน ถูก ประหยัด คุ้ม 5เทคนิค ทำยังไงให้ทาสีบ้าน ถูก ประหยัด คุ้ม
วิธีคำนวณการใช้งานสีเบื้องต้น
5เทคนิค ทำยังไงให้ทาสีบ้าน ถูก ประหยัด คุ้ม
5เทคนิค ทำยังไงให้ทาสีบ้าน ถูก ประหยัด คุ้ม

ทาสีบ้านยังไงให้ประหยัดแต่คุณภาพยังอยู่ วันนี้สมสีมีเทคนิคมาแนะนำค่ะ

               1. คำนวณการใช้สี  อย่าลืมหักประตู หน้าต่าง ผนังที่ไม่ได้ทา ซื้อเผื่อขาดไว้ก่อนหรือแนะนำให้เข้ามาที่โฮมเพ้นท์ จะมีเจ้าหน้าที่แนะนำและคำนวณพื้นที่ในการทาให้นะคะ

               2. ควรเลือกใช้สีเกรด มอก.ขึ้นไป เพื่อความคุ้มค่า หากใช้เกรดต่ำกว่า มอก. จะต้องทา 3-4 เที่ยว ทำให้เปลืองทั้งค่าสีและค่าแรง  สมสีแนะนำสีทีโอเอโฟร์ซีซั่น  เบเยอร์ไฟว์สตาร์ เบเยอร์คูลออลพลัส นิปปอนวีนิเล็กซ์ โจตันโจตาทัฟไฮชิลด์ ดูลักซ์อินสไปร์ ซูเปอร์โค้ท เดลต้าเดลเทค เกรดอายุงาน 5-7ปี คุณภาพดี ทา2 เที่ยวกลบมิด

               3. ห้ามประหยัดสีรองพื้น ถ้าไม่ทาสีรองพื้น ผ่านไป3 เดือน สีก็จะลอกล่อนต้องทาใหม่ จ่ายค่าแรงช่างใหม่และแนะนำให้ใช้สีรองพื้นเกรดเดียวกันกับสีทับหน้า หรือตามที่บริษัทสีแนะนำ

               4. ซื้อสีทีเดียวได้โปรเยอะกว่า หลังจากคำนวณการใช้สีแล้ว นักช้อปส่วนใหญ่จะรู้ว่าซื้อครั้งเดียวจะได้โปรโมชั่นเยอะและคุ้มกว่า  โฮมเพ้นท์ของเราก็จะมีโปรโมชั่น สีผ่อนได้0% แคชแบล็กหรือส่วนลดท้ายบิล ซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นมากมายให้ลูกค้าเลือก และโฮมเพ้นท์ยังมีราคาขายส่งตั้งแต่ถังแรก และบริการส่งด่วน

               5. เลือกซื้อสีอ่อน เนื่องจากสีผสมผ่านคอมพิวเตอร์ จะมีบริการค่าแม่สี ตามความเข้มอ่อนของเฉดสี ตอนนี้เทรนของสีไตล์มินิมอลมาแรง จะเป็นโทนสีขาว คลีน ซึ่งค่าแม่สีถูกมาก 5-10บาท แต่หากต้องการสีเข้มๆ ค่าแม่สีก็จะแพง แนะนำถ้าอยากให้ประหยัดก็ใช้โทนสีอ่อน

               เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเทคนิค 5 ข้อที่สมสีแนะนำวันนี้  อยากประหยัด สุดคุ้ม สาขาใกล้บ้านได้เลยนะคะ รับประกัน คุ้มชัวร์ เมื่อมาโฮมเพ้นท์สามารถเข้ามาดูได้ที่โฮมเพ้นท์ 10 สาขา ซื้อออนไลน์ได้ที่ @homepaint สั่งสีส่งได้ทั่วไทย โทร 087-746-4555