mainpage
mainpage
 


ประวัติอันยาวนาน มาพร้อมกับประสบการณ์และวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจที่กว้างไกล

         ในปี พ.ศ. 2528 บริษัทสุดีเพ้นท์เซ็นเตอร์ จำกัดโดยคุณกัลยา และคุณสุทัศน์ เลิศรัตนชัยกิจประธาน และรองประธานบริษัท ได้เริ่มเปิดทำการในรูปแบบร้านขายสีและอุปกรณ์ในการทาสีอาคาร ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้น ที่เป็นรากฐานสำคัญของโฮมเพ้นท์ ในเวลาต่อมา
         บริษัท สุดีเพ้นท์เซ็นเตอร์ ในขณะนั้นขายสินค้าโดยเน้นการขายส่ง ขายงานโครงการ และขายปลีก ซึ่ง ได้รับการสนับสนุนที่ดี จากผู้ผลิตสีทุกรายและได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสีทาอาคาร และสีอุตสาหกรรมชั้นนำของ ประเทศไทย อาทิ สีทีโอเอ , สีไอซีไอ ,สีโจตัน ,สีเบเยอร์ , สีนิปปอนเพ้นท์ , สีกัปตัน , สีเจบีพี , สีปามมาสติก สีเดลต้า , สีโตร่า , สีเนชั่นแนล , สีรัสท์โอเลี่ยม , สีชูโกกุ เป็นต้น มาถึงปัจจุบันนี้นับเป็นเวลากว่า 20 ปี
         ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2545 ด้วยวิสัยทัศน์ ในการบริหาร และความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมของลูกค้ายุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการทาสีบ้านมากขึ้น จึงได้ทำการเปิดตัว โฮมเพ้นท์ ศูนย์สี ครบวงจร สาขาแรก (สาขารามคำแหง –สุขาภิบาล 3 ) ซึ่งเป็นร้านต้นแบบของร้านค้าปลีกสีแนวใหม่ และ เป็นรายแรกในธุรกิจนี้อย่างแท้จริง ด้วยรูปแบบการตกแต่งร้าน ความครบวงจรของสินค้าและรูปแบบการให้ บริการ เครื่องผสมสีจากคอมพิวเตอร์ครบทุกยี่ห้อเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในการเลือกเฉดสี
ที่ตรงใจของลูกค้า ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด
         • 25 มกราคม 2548 โฮมเพ้นท์ ขยายสาขา 2 สาขาปิ่นเกล้า – ราชพฤกษ์
         • 20 ตุลาคม 2549 โฮมเพ้นท์ ขยายสาขา 3 สาขาศรีนครินทร์ – บางนา
         • 1 มีนาคม 2550 โฮมเพ้นท์ ขยายสาขา 4 สาขากาญจนาภิเษก – บางใหญ่
         • 20 สิงหาคม 2551 โฮมเพ้นท์ ขยายสาขา 5 สาขากมีนบุรี – แยกมีสทีน
         • ปัจจุบัน (2552 ) โฮมเพ้นท์ ศูนย์สีครบวงจร มีทั้งสิ้น 5 สาขา ซึ่งถือเป็นผู้นำร้ายขายปลีกที่มีสาขาและยอดขายปลีกสีรวมกันมากที่สุดของประเทศ
         ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในการทำธุรกิจสีทาอาคาร เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถให้บริการ รวมถึงพัฒนารูปแบบการบริการใหม่ ๆ และการจัดจำหน่ายสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ในทุก กลุ่มเป้าหมาย วันนี้โฮมเพ้นท์พร้อมแล้วจะเป็นผู้นำตลาดการขายปลีก สีทาอาคารของประเทศไทยทั้งใน ด้านของยอดขายและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่ออนาคตที่สดใสของอุตสาหรรมสีในประเทศไทยต่อไป
.
mainpage
    ผู้นำร้านค้าปลีกสีทาอาคาร จำหน่ายสินค้าสีทาอาคาร สีงานไม้ สีอุตสาหกรรม สีโครงการ และงานกันซึมที่หลากหลายครบทุกยี่ห้อดัง พร้อมเฉดสีกว่า 10,000 เฉดสีจากระบบผสมสีคอมพิวเตอร์ ครบทุกยี่ห้อ

    บริการคุณด้วยพนักงานมือ
อาชีพที่ผ่านการอบรม พร้อมดูแล
คุณในทุกขั้นตอน

บริษัท โฮมเพ้นท์ จำกัด สำนักงานใหญ่
655/7 ถนนสุขาภิบาล 3 (รามคำแหง) หัวหมาก บางกะปิ กทม. 10240